Bị gãy mũi có sửa được bằng nâng mũi s line không ?

16:27:34 - 25/11/2017 - Tú Anh

Nâng mũi S Line là phương pháp ra đời từ đất nước Hàn Quốc, phương pháp này được phát triển và đưa ra với toàn thế giới. Đây là giải pháp giúp bạn khắc phục những khuyết điểm về mũi trở nên hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt hơn.

vì nhiều những lí do có thể là khách quan hoặc chủ quan làm cho mũi của bạn bị gãy, nó khiến bạn cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp. Và phương pháp Nâng mũi s line này ra đời là để khắc phục những điểm đó. Cùng tiềm hiểu về phương pháp này nhé.

nang-mui-s-line

Nâng mũi S Line là như thế nào ?

Nâng mũi S Line là kỹ thuật giúp sống mũi cao thon, đầu mũi gọn kín, lỗ mũi nhỏ đẹp.

Nâng mũi S Line tùy vào trường hợp mà có những kĩ thuật như sau:

– Gọt xương mũi to bè tạo tiền đề để tạo hình sống mũi, phần xương mũi gãy cũng được mài thẳng lại với máy cắt xương hiện đại

– Đặt sụn nhân tạo Hàn Quốc làm cao thân mũi, sụn mũi và xương mũi sẽ kết dính chặt tạo thành khối thống nhất và chắc chắn, không có hiện tượng di lệch.

– Lấy sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn…sau đó bọc vào vùng đầu mũi làm bước đệm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da mũi giúp đầu mũi tự nhiên và không lộ sóng

– Thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi.

– Tạo hình lỗ mũi thon gọn.

– Xử lý thu gọn khoảng cách giữa 2 khóe mắt nếu cần.

Bạn có thêm khảo thêm phương pháp nâng mũi hàn quốc tại bệnh viện Kangnam nhé

Nâng mũi S Line cho mũi bị gãy có được hay không?

Nâng mũi S Line khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két, gãy… mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Những thông tin trên đã mang lại cho bạn 1 cái nhìn gần như hoàn chỉnh của phương pháp nâng mũi s line này rồi phải không. Nếu có gì băn khoăn hoặc thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám tư vẫn cặn kẽ hơn và để biết thêm về giá nâng mũi s line nhé.

Tags: , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook