Bật mí quy trình độn cằm V-line

15:33:13 - 20/06/2017 - Tú Anh

Nhiều chị em phụ nữ mong muốn sở hữu khuôn mặt có hình dáng thon gọn V Line. Để làm được điều này, khuôn cằm phải có độ thon gọn tự nhiên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về quy trình độn cằm V-line Hàn Quốc– giải pháp cho dáng cằm V Line đẹp như mong đợi.

>>>cằm v line

>>>phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không

Kỹ thuật độn cằm dành cho ai

Trường hợp dáng cằm xấu bẩm sinh hoặc do tại nạn đều có thể áp dụng phương pháp này để chỉnh lại dáng cằm chuẩn V-Line. Cụ thể:

– Trườn hợp cằm ngắn, lẹm dưới xương hàm.

– Trường hợp cằm nhọn, ngắn, không cân đối với khuôn mặt

– Trường hợp cằm V-line lệch, 1 bên ngắn, 1 bên dài

– Trường hợp cằm mỏng

Quy trình độn cằm V-line

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công công nghệ độn cằm V-line 3D theo chuẩn Korean Beauty Triangle, với sự góp mặt của 3 bậc thầy trong ngành thẩm mỹ là Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ GIÁO SƯ SEO KONG MYUNG, Chuyên gia kiểm định chất liệu BÁC SỸ KANG KYOUNG JIN và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ TIẾN SỸ LEE HWA BEOM. Chắc chắn sẽ mang lại cho chị em phụ nữ chiếc cằm V-line, cân đối theo chuẩn tỷ lệ khuôn mặt, mềm mại như nó vốn có.

phau-thuat-don-cam-vline-7.jpg

Quy trình độn cằm V-line tại Kangnam

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

– Bước 3: Đo vẽ thăm khám xác định tỉ lệ cằm

– Bước 4: Tiến hành gây tê

– Bước 5: Cắt gọt kích thước miếng độn phù hợp và độn cằm

Ưu điểm độn cằm V-line

1. Mang đến cằm đẹp như ý

Nếu như bạn sở hữu một khuôn mặt với cằm ngắn, lệch, độn cằm V-line sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc cằm chữ V đẹp hoàn hảo. Do được thực hiện cẩn thận, có sự đo vẽ kỹ càng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình có được.

2. Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Độn cằm V-line sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 30 phút với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới nên ít xâm lấn. Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng trong độn cằm thân thiện nên tính an toàn rất cao, thích nghi với cơ thể rất tốt và không để lại bất kì biến chứng nào.

Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm v-line, bạn có thể gặp phải một số triệu trứng như sưng, phù nề nhẹ ở vết mổ từ hai đến ba ngày đầu tiên. Tuy nhiên, điều này sẽ nhanh chóng biến mất vào khoảng 1 tuần sau đó. Ngoài ra, ưu điểm của độn cằm v-line là đường mổ nằm sâu trong niêm mạc môi nên hoàn toàn không để lại sẹo. Vì vậy, đây luôn được đánh giá là phương pháp có độ thẩm mỹ cao.

3. Kết quả vĩnh viễn

Không giống như những phương pháp thẩm mỹ khác, với độn cằm v-line, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất là bạn đã có thể duy trì cằm đẹp vĩnh viễn.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ độn cằm v-line uy tín, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được kết quả như ý muốn. Tại đây, đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều có chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm cùng hàng loạt trang thiết bị máy móc hiện đại luôn đảm bảo chính xác, kết quả mang lại luôn làm khách hàng hài lòng.

>>>Độn cằm bao lâu hết sưng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook