Bất mí 4 ưu điểm bấm mí mắt bạn nên biết

15:18:17 - 26/06/2017 - Tú Anh

Sở hữu đôi mắt hai mí đẹp là mong muốn chính đáng của chị em phụ nữ. Để giúp pháp đẹp thực hiện được mong muốn đó, các phương pháp thẩm mỹ hiện đại đã ra đời. Bấm mí mắt là một trong những giải pháp đang được nhiều ưu tiên lựa chọn. Tìm cùng hiểu 4 ưu điểm của bấm mí bạn cần biết trong bài viết sau đây.

>>>bấm mí mắt có an toàn không

>>>bấm mí có hại không

Tìm hiểu thêm về bấm mí mắt

Nếu chẳng may sở hữu đôi mắt một mí hay mí lót, các bạn gái đừng vội lo lắng, buồn rầu. Sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện đại sẽ nhanh chóng đem đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Có nhiều giải pháp thẩm mỹ mắt, trong đó nổi bất nhất vẫn là bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn QuốcBấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt là thủ thuật thẩm mỹ không cần cắt rạch, chỉ bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mới to, rõ, mềm mại cho khách hàng. Nếp mí chỉ sưng nhẹ trong vài ngày đầu và sẽ đẹp tự nhiên ngay sau đó.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới tự nhiên

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bước 4: Bấm mí mắt tự nhiên

Bước 5: Chăm sóc sau tiểu phẫu

Quy trình bấm mí được diễn ra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau bấm mí, bạn nên có chế độ chăm sóc hợp lý và khoa học để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Nên kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, thịt bò, thịt chó, trứng. Đồng thời cũng hạn chế ăn rau muống, rau má, uống nước dừa hay các nước có chứa chất kích thích. Hạn chế đọc sách báo, làm việc máy tính để mắt được nghỉ ngơi.

4 ưu điểm bạn nên biết!

– Thứ nhất: Bấm mí mắt không đau, không để lại sẹo. Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên hạn chế đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình. Thủ thuật bấm mí không đụng chạm dao kéo nên không có vết thương hở, không lo để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Bấm mí Hàn Quốc không đau, không để lại sẹoBấm mí Hàn Quốc không đau không để lại sẹo

– Thứ hai: Ưu điểm của bấm mí là không ảnh hưởng đến giác mạc và các vùng lân cận. Bởi vì vùng tác động khi bấm mí chỉ là mí, không gây hại đến thị lực hay các vùng xung quanh. Chính điều này đã khiến nhiều khách hàng an tâm khi lựa chọn thực hiện bấm mí.

– Thứ ba: Ưu điểm của bấm mí còn là thời gian hồi phục nhanh chóng, ca bấm mí chỉ diễn ra trong vòng 30-45 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Ngoài ra, máy chiếu chống sưng chống viêm còn hỗ trợ giúp vết thương nhanh lành, khách hàng có thể trở lại ngay với công việc thường ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Thứ tư: Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ khá an toàn, hiếm khi gây ra biến chứng thẩm mỹ. Nếu khách hàng lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao và lâu dài.

Bấm mí mắt tuy có nhiều ưu điểm nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện. Trên 30 tuổi, nếu có dấu hiệu lão hoá da, chỉ nên thực hiện cắt mí mắt để khắc phục. Khách hàng cũng không nên lo lắng: cắt mí mắt có nguy hiểm hay không. Bởi cũng giống như bấm mí mắt, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong một tiếng đồng hồ.

>>>bấm mí mắt có nguy hiểm không

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook