Bao nhiêu tuổi thì có thể nhấn mí mắt Hàn Quốc?

15:05:29 - 09/02/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Chào các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi có con gái năm nay 18 tuổi. Đến nay, cháu nó cũng đã ý thức được vai trò quan trọng của vẻ đẹp hình thức bên ngoài. Tôi đang có dự định cho cháu đi nhấn mí mắt công nghệ hàn quốc để khắc phục tình trạng mắt một mí. Tuy nhiên tôi vẫn chưa biết con gái tôi đã có thể nhấn mí được chưa? Mong bác sĩ tư vấn thêm

Cám ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ nhấn mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Với những băn khoăn lo lắng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

bam mi mat han quoc

Mắt 2 mí đẹp như sao Hàn

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt thực chất là một kỹ thuật tạo mắt hai mí thông qua việc tạo sự liên kết giữa sụn mi với cơ nâng mi vào da mí nhằm tạo điểm nhấn, giúp cho khuôn mặt trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn. Nhấn mí hiện nay cũng khá dễ dàng, không cần tới phẫu thuật, không dùng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách, vì thế sẽ không để lại sẹo cho khách hàng và không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Câu hỏi 18 tuổi có nhấn mí được không?

Phụ nữ Châu Á có nhược điểm chung là sở hữu đoi mắt 1 mí hoặc mắt mí lót không được rõ ràng, kém sắc và không gây được ấn tượng với người đối diện. Những trường hợp có thể nhấn mí hàn quốc:

  • Những khách hàng đủ từ 18 tuổi trở nên đều có thể thực hiện nhấn mí mắt hàn quốc. Bởi lúc này mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, chưa có nhiều da chùng hoặc mỡ thừa.
  • Những người có khuyết điểm như mắt 1 mí, mắt mí lót hoặc mí mắt không đều, không rõ ràng. Nếu như bạn đủ điều kiện sức khỏe cũng như không có bệnh lý nào về mắt thì hoàn toàn có thể thực hiện được.

Nhấn mí mắt hàn quốc ở đâu là đẹp nhất?

nhan mi mat han quoc

Nhấn mí tại bệnh viện Kangnam

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được biết đến là dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng và nhiều người áp dụng mỗi khi quyết định làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ nhiều năm qua luôn tự hào là đơn vị đi đường trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Với thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ y tá tận tình chắc chắn sẽ chắp cánh ước mơ làm đẹp cho mọi phụ nữ Việt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook