Bạn có biết nâng mũi bọc sụn bảo vệ đầu mũi tốt nhất?

15:45:01 - 17/12/2015 - Tú Anh

Rất nhiều khách hàng gặp phải biến chứng đầu mũi sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, đau nhức mũi khi thay đổi thời tiết. Đây là những biến chứng thường thấy của những khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bằng công nghệ cũ và thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ không an toàn.

Tìm hiểu ngay: chiếc mũi đẹp nhất thế giới

Vì những nguyên nhân trên, các bác sĩ đã bắt tay nghiên cứu và tìm ra giải pháp khắc phục và cho ra đời kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn. Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để sở hữu dáng mũi đẹp và có thể bảo vệ tốt nhất được đầu mũi. Bởi:

Nâng mũi bọc sụn - Giải pháp nâng mũi bảo vệ đầu mũi tốt nhất

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn

– Nâng mũi bọc sụn là phương pháp duy nhất kết hợp 2 chất liệu sụn trong phẫu thuật (sụn tự thân và sụn sinh học định hình). Nếu nâng mũi thông thường chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi dẫn tới  hiện tượng biến chứng đầu mũi trên thì nâng mũi bọc sụn kết hợp cá sụn tự thân và sụn sinh học định hình. Sụn sinh học định hình được dùng để nâng cao sống mũi còn sụn tự thân được lấy từ cơ thể để bọc đầu mũi, bảo vệ đầu mũi tốt nhất.

– Chất liệu sửa mũi bằng sụn tự thân bọc đầu mũi được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn sườn, sụn vành tai) nên có độ tương thích cao, sẽ tạo thành một khối thống nhất giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, không bị lộ sóng, bóng đỏ, hay đau nhức mũi.

Kết quả khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, luôn tận tâm với khách hàng nên kết quả tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Đặc biệt, khi nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi là 10 năm, thẻ bảo hành thay cho lời cam kết chất lượng dịch vụ của Kangnam. Như vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn nâng mũi Bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà không cần lo lắng về tính thẩm mỹ của dáng mũi cũng như độ an toàn trong và sau khi nâng mũi.

Xem thêm: chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Sau nhiều năm hoạt đông, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công trên 10.000 ca thẩm mỹ mũi với kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc, cho kết quả đẹp tự nhiên. Đồng thời có bảo hành đối với khách hàng giúp khách hàng an tâm trong thực hiện thẩm mỹ.

Tìm hiểu thông tin về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tại website: phauthuatnangmuibocsun.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook