Bấm mí mắt ở Sài Gòn có đắt không?

14:46:37 - 23/11/2015 - Tú Anh

Bác sĩ ơi! Bấm mí ở Hồ Chí Minh có đắt không ạ? Em sắp đi công tác dài ngày tại đây nên muốn tranh thủ đi làm đẹp để cải thiện đôi mắt híp tịt kém duyên dáng của mình. Tiện đây xin bác sĩ cho em biết hiệu quả sau khi bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes duy trì có được lâu không? Em xin chân thành cảm ơn!

Trần Hồng Thúy (24 tuổi, TP. Đà Nẵng )

angela-phuong-trinh-lot-xac-ngoan-muc-sau-khi-bam-mi-2

Thân chào Hồng Thúy!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề bạn đang thắc mắc “bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền“, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Bấm mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí to tròn, rạng rỡ. Tiểu phẫu đơn giản nên có mặt trong bảng dịch vụ của nhiều cơ sở thẩm mỹ, trong đó, Kangnam là cái tên được chị em Sài thành truyền tại nhau bởi dịch vụ làm đẹp chất lượng với chi phí vô cùng cạnh tranh:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Tùy vào hình thức Bấm mí khách hàng lựa chọn mà sau khi thăm khám, gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ nhẹ nhàng và chuẩn xác  để tạo nếp mí sâu giúp đôi mắt thêm long lanh, cuốn hút. Với Bấm mí Hàn Quốc cơ bản, nếp mí được tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa còn với kỹ thuật Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, chỉ sinh học được luồn xuyên qua sụn mi mắt và cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên tạo nếp mí rõ nét và duy trì mãi mãi theo thời gian.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Hồng Thúy đã có thêm những thông tin hữu ích đươc Bấm mí hiệu quả, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 8Vui lòng gọi 19006450 hoặc đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số: 84 A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 8 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook