Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? Giải đáp chuyên gia

14:42:36 - 09/01/2016 - Tú Anh

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sắp đến tết nên em muốn đi bấm mí mắt để cải thiện mà không biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền và sắp đến bệnh viện nhà mình có chương trình khuyến mãi gì không ạ?

Hồng Ngát (Thụy Khuê, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Ngát thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá bấm mí được áp dụng như sau:

– 5 triệu: bấm mí tạm thời (cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người)

– 8 triệu: bấm mí vĩnh viễn.

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  luôn áp dụng mức giá hợp lý nhằm tạo cơ hội làm đẹp cho mọi người.

Nhằm tri ân khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang triển khai khuyến mại cực lớn, giảm 20% chi phí bấm mí cho mọi người. Lưu ý, chương trình áp dụng trong tháng 1, đối với khách hàng đã đặt lịch bấm mí qua hotline 1900 6466. Mời bạn liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và có cơ hội hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt.

11

Như vậy, bấm mí bao nhiêu tiền không còn là bận tâm của bạn nữa nhé! Thăm khám tại đây, khách hàng được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, có lựa chọn phương pháp phù hợp. Với kỹ thuật luồn chỉ chính xác trong phòng mổ hiện đại nhất ngày nay, bác sĩ Kangnam đảm bảo đem đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp an toàn. Mắt to tròn, long lanh giúp bạn thêm yêu kiều, quyến rũ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook