Bấm mí mắt Hàn Quốc – tạo mắt đẹp long lanh cho chị em

15:59:02 - 18/06/2016 - Tú Anh

Sự xuất hiện của chi nhánh Thẩm mỹ Kangnam ở phía nam đã giúp nhiều eva không còn đắn đo trong việc lựa chọn bác sĩ bấm mí Hàn Quốc giỏi tại Sài Gòn. Chỉ cần 15-20 phút trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây, chị em đã có thể trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn với đôi mắt to tròn, long lanh tựa thiên thần.

02-063

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người biết đến và ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao. Kỹ thuật này sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí giúp đôi mắt khi mở trở nên to tròn, rạng rỡ hơn.

Là người trực tiếp thực hiện các thao tác thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến quy trình làm đẹp và kết quả mỗi eva nhận được sau đó. Vậy nên, lựa chọn bác sĩ bấm mí giỏi tại Sài Gòn luôn là mục tiêu hàng đầu của mọi chị em trước khi quyết định tân trang “cửa sổ tâm hồn”.

Kangnam tự hào là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi chị em: mắt một mí, mí lót, mí sụp, nếp mí không rõ ràng… Đội ngũ bác sĩ tại đây cũng được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên mọi quy trình làm đẹp đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn xuống mứa thấp nhất.

Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám hiện trạng thẩm mỹ của khách hàng và tư vấn lựa chọn hình thức làm đẹp theo mong muốn của bản thân. Hiện có 2 phương pháp làm đẹp dành cho chị em là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản (tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm) và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn (tạo nếp mí ổn định trọn đời).

Sử dụng kiến thức chuyên sâu và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ đo vẽ cung mí sao cho cân đối tự nhiên và tiến hành khéo léo thao tác luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Tiểu phẫu không cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Quy trình làm đẹp chỉ tiến hành trong khoảng 15-20 phút và ngay sau đó, chị em có thể vể nhà mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Sau 7-10 ngày phục hồi, đôi mắt hai  mí to tròn, long lanh sẽ dần hiện hữu, giúp khuôn mặt thêm tươi sáng, cuốn hút hơn.

Không chỉ quy tụ các bác sĩ bấm mí giỏi tại Sài Gòn, Kangnam còn đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết  bị hiện đại giúp hỗ trợ tối đa cho mọi ca phẫu thuật. Hơn thế nữa, nhiều khách hàng còn đặc biệt ấn tượng với phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo của các y tá, bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây. Họ luôn thấu hiểu, sẵn sàng lắng nghe và nhẹ nhàng chăm sóc, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, gần gũi như tình thân trong chính gia đình của mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook