Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là như thế nào?

15:22:15 - 13/06/2017 - Tú Anh

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chính vì thế nhiều người đã tìm hiểu các cách khiến đôi mắt trở lên đẹp hơn, đi cùng với đôi mặt đẹp là đôi mí cân đối đều nhau. Nhiều người sinh ra đã có mí không đẹp hoặc do quá trình học tập sinh hoạt đã khiến mí mặt không đều hoặc bị sụp mí. Hiện tại đang có rất nhiều công nghệ hiện đại giúp mí mắt trở nên đẹp hơn mà chị em đang tìm hiểu đó chính là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc DoveEyes đang được áp dụng tại BVTM Kangnam. Nhiều chị em băn khoăn chưa biết được công nghệ này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho thấy được điều này.

>>>bấm mí mắt có an toàn không

>>>bấm mí có hại không

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là kỹ thuật định hình mắt 2 mí đột phá mô phỏng quá trình hình thành mắt hai mí tự nhiên, đó là một nếp gấp nhỏ ở vùng da mí mắt. Phương pháp bấm mí Dove Eyes tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua điểm nhấn để hình thành nếp gấp mí

Nhấn mí Dove EyesNhấn mí Dove Eyes tại Kangnam

Công nghệ bấm mí

Dove Eyes có khả năng khắc phục toàn diện các khuyết điểm khác của mí mắt như mắt 1 mí, mí bị ẩn, mí lót, mí mắt không đều, không rõ mí…

– Mí mắt cân đều hai bên dựa trên tỉ lệ đã được xác định sẵn

– Độ cao nếp gấp mí vừa phải đạt chuẩn độ hài hòa

– Tạo hiệu ứng mở rộng cung mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Video mô phỏng bấm mí Dove Eyes

5 lý do thuyết phục khách hàng lên lựa chọn bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Bấm mí Dove Eyes là bước cải tiến tích cực theo xu thế thẩm mỹ của Hàn Quốc đáp ứng 5 tiêu chí làm đẹp của thời đại hiện nay:

– Tiếu chí đẹp tự nhiên: Đường mí mềm mại tự nhiên đến mức rất khó ai có thể phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ khi nhìn vào đôi mắt của bạn.

-Tiếu chí hiệu quả bền vững bảo hành 10 năm:  Thủ thuật bấm mí Dove Eyes sử dụng chỉ xoắn đôi tạo nếp gấp mí bởi sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là phần mô vững chắc, ít bị lão hóa vì vậy giữ được nếp mí bền đẹp theo thời gian, bảo hành mắt 10 năm chỉ có tại Kangnam.

Bam-mi-Han-QuocBấm mí mắt Hàn Quốc

-Tiêu chí không phẫu thuật không đau không xâm lấn: Phương pháp bấm mí Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách có độ an toàn cao. Quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng vì vậy không tạo ra cảm giác đau đớn.

– Tiêu chí phục hôi nhanh: Thời gian hồi phục bấm mí Dove Eyes chỉ mất khoảng 2-3 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

-Tiêu chí nhanh chóng không nghỉ dưỡng: 1 ca bấm mí Dove Eyes chỉ thực hiện trong khoảng 15-20 phút. Sau đó, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng

>>>bấm mí mắt có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook