Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Giải đáp chuyên gia

14:44:57 - 23/12/2015 - Tú Anh

Chào bác sĩ. Tôi muốn chuyển mắt một mí thành hai mí nên có ý định bấm mí tại Kangnam. Bác sĩ tư vấn giúp tôi bấm mí mắt giữ được bao lâu? có cho kết quả vĩnh viễn không? Mong bác sĩ tư vấn.

Thanh Huyền (Đại Cồ Việt, Hà Nội)

 Trả lời:

Chị Thanh Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi bấm mí giá bao nhiêu của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 2 phương pháp bấm mí tạm thời (2 – 3 năm) và bấm mí vĩnh viễn. Bấm mí mắt vĩnh viễn có chi phí là 8 triệu. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi rồi cố định chắc chắn với lớp da mi. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt sẽ tạo nếp mí sâu, rõ và cho kết quả trọn đời chỉ sau 1 lần bấm mí duy nhất.

angela-phuong-trinh-lot-xac-ngoan-muc-sau-khi-bam-mi-2

Với phương pháp này, bạn hoàn toàn khắc phục được các tình trạng sau: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau (mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ). Theo đó, nếp mí đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn, gợi cảm. Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được bác sĩ chuyên môn thăm khám cẩn thận, loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sử dụng dịch vụ. Bệnh viện có phòng mổ vô khuẩn hiện đại cùng trang thiết bị tối tân. Khách hàng được đảm bảo an toàn, chất lượng trong thời gian lâu dài nhất.

Bam-mi23-500x308

Bấm mí giá bao nhiêu là câu hỏi của không ít chị em đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi. Trong tháng 12, Bệnh viện đang tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt. Đây là cơ hội làm đẹp không thể bỏ lỡ của nhiều khách hàng. Mời bạn liên hệ qua hotline 1900 6466 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và voucher khuyến mại.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook