Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn

14:36:04 - 01/12/2015 - Tú Anh

Em thần tượng các ngôi sao K POP bởi đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh của họ. Em cũng muốn đi nhấn mí để có được đôi mắt đẹp long lanh như vậy nhưng không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? Mong bác sĩ tư vấn.

Dương Ngọc Lan (Đại học Sài Gòn)

Xin chào bạn Ngọc Lan!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: Chi phí nhấn mí không phẫu thuật có mắc không và thời gian duy trì được bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Kỹ thuật thẩm mỹ này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm tiếp nhận và áp dụng thành công với 2 hình thức nhấn mí có chi phí và hiệu quả khác nhau:

Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 6 triệu đồng, nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa từng người rồi mờ dần theo thời gian.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 9 triệu đồng, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì mãi mãi.

Quy trình nhấn mí được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên giảm thiểu mọi nguy cơ xâm lấn. Tùy vào từng khuôn mặt, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sau khi thăm khám kỹ lưỡng sẽ khéo léo tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở thêm to tròn, long lanh đầy cuốn hút.

tri-bong-mo-mat3

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về những băn khoăn của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc. Để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và đăng ký trải nghiệm dịch vụ làm đẹp nhận nhiều ưu đãi, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: 19006466. Kangnam luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h mỗi ngày giúp bạn tìm kiếm giải pháp làm đẹp ưng ý nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook