Bấm mí mắt có để lại sẹo không? Tư vấn đến từ các chuyên gia hàng đầu VN

16:25:56 - 14/07/2017 - Tú Anh

Bấm mí mắt có để lại sẹo không vậy bác sĩ em đang muốn đi bấm mí mắt  nhưng lại sợ sau khi bấm mí mắt mà có sẹo nên em rất hoang mang muốn nên em muốn hỏi bác sĩ mong bác si tư vấn giúp em để em có thêm tự tin ạ.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không

Bấm mí mắt có để lại sẹo không

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không gây đau hay gây xâm lấn tới các vùng mô lân cận. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do dó khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Phương pháp này phù hợp cho các bạn có mắt một mí hoặc mí lót, không rõ mí, hoặc 2 mí không đều, có hoặc không có da, mỡ thừa ở mí mắt.

Bấm mí mắt có để lại sẹo khôngBấm mí mắt tạo mắt 2 mí theo thủ thuật luồn chỉ đơn giản tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi (kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc) hay sụn mi và da mi mắt (kỹ thuật bấm mí Dove Eyes). Do không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc không để lại sẹo, không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ.

Đôi mắt đẹp tươi trẻ hơn nhờ bấm mí

Trong kết quả thẩm mỹ, bấm mí mắt Hàn Quốc được đánh giá cao bởi những ưu điểm sau đây:

– Mí mắt mềm mại, đẹp tự nhiên y như thật

– Không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo

– Cân đều, hài hòa với gương mặt

Chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí?

Cũng như nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, nhấm mí mắt xong cũng cần có chế độ kiêng cữ và sinh hoạt thích hợp để phát huy hiệu quả tốt nhất của việc phẫu thuật. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh bởi chúng dễ khiến mắt phải nheo mắt; tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu với máy vi tính. Sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ có thể sưng nhẹ, 3 – 5 ngày sau mí mắt sẽ ổn định.

Kết quả sau khi bấm mí:

Kết quả sau khi bấm mí mắt không để lại sẹo

Kết quả sau khi bấm mí mắt không để lại sẹo

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các nước phát triển như hàn quốc, mỹ… Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bệnh viện kangnam sẽ mang lại cho các bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài nhất và đặc biệt là không để lại sẹo.

Hy vọng với những thông tin trên đẫ giúp ích cho bạn yên tâm hơn về dịch vụ bấm mí mắt.

Tìm hiểu thêm : nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook