Bấm mí mắt có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

14:12:32 - 21/06/2017 - Tú Anh

Bấm mí mắt hay bấm mí Hàn Quốc hiện là một công nghệ phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản… Tại Việt Nam bấm mí đang trở thành 1 trào lưu, đặc biệt với giới trẻ. Tuy nhiên điều khiến nhiều người có nhu cầu đi bấm mí băn khoăn lo lắng là bấm mí có đau không có ảnh hưởng gì không. Để hiểu rõ hơn chúng ta  sẽ cùng tìm hiểu vấn đề này.

>>>bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

>>>bấm mí có hại không

1. Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt là công nghệ tại hai mí mắt theo công nghệ và kỹ thuật Hàn Quốc, sử dụng chỉ chuyên dụng luồn qua mi mắt để bấm vào các điểm đã được đo vẽ sẵn, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt , làm nếp mí rõ ràng hơn. Rất nhiều bạn còn e ngại bởi k hiểu rõ bấm mí có đau không, nhưng thực tế phương pháp này chỉ là một thủ thuật nhỏ tạo mắt 2 mí, không phẫu thuật không bóc tách. Thêm vào đó trước khi tiến hành bấm mí, các bác sĩ gây tê từng nếp mí nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất kì sự đau đớn nào cho tới khi thuốc tê hết tác dụng.

Bấm mí Hàn Quốc không đau, an toàn hiệu quảBấm mí Hàn Quốc không đau an toàn hiệu quả

Đương nhiên lúc này, khi có sự tác động nhất định đến cơ thể, mắt của bạn sẽ đau nhẹ hoặc sưng nhưng hoàn toàn không đáng lo ngại, bởi đây chỉ là 1 vết sưng nhẹ. So với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, sự đau sau bấm mí không đáng gì.

2. Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Đây có lẽ là vấn đề mà rất nhiều chị em đang quan tâm. Muốn làm đẹp nhưng lại sợ ảnh hưởng đến sức khỏe là tâm lý chung của phái đẹp. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời là giải pháp hữu hiệu cho những ai mắc khuyết điểm ở mắt như là mắt một mí, mí lót, mí ẩn,…Đây là phương pháp không cần đến phẫu thuật hay cắt rạch mà vẫn tạo được đôi mắt hai mí rõ ràng. Trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên đảm bảo bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Thuốc gây tê mà bác sĩ sử dụng là loại thuốc an toàn với sức khỏe của bạn.

Thứ nhất, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch. Bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí mắt và không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt. Vì vậy, phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng đến chức năng quan sát và điều tiết của mắt.

• Thứ hai, một ca bấm mí mắt Hàn Quốc diễn ra tương đối nhanh, với các thao tác đơn giản. Chỉ trong vòng 15 đến 30 phút, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc an toàn không đau, không ảnh hưởngBấm mí Hàn Quốc an toàn không gây ảnh hưởng

• Thứ ba, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp khá nhẹ nhàng, không tác động sâu. Vì vậy phương pháp này không làm bạn mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn có thể ra về và trở lại cuộc sống thường ngày.

• Thứ tư, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại kết quả ổn định và duy trì lâu dài. Đặc biệt, phương pháp này sẽ không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

>>>bấm mí mắt có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook