Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? – Tư vấn chi phí

09:59:21 - 07/12/2017 - Tú Anh

Hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều chị em lựa chọn hiện nay, bởi đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn ,hiệu quả dài lâu mà không cần dùng tới dao kéo.Nhiều chị em sẽ băn khoăn không biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này.

Bấm mí mắt phù hợp với những ai?

bam mi mat bao nhieu tien

 

Đôi mắt to tròn là ước muốn của khá nhiều chị em

Trước khi đi vào tìm hiểu xem bấm mí mắt bao nhiêu tiền, thì đầu tiên bạn nên xem xét mình có phù hợp để bấm mí mắt hay không.

Cụ thể, với những trường hợp sau đây thì bạn nên tìm tới bấm mí mắt

  • Mắt 1 mí
  • Mí lót
  • Hai bên mí không được đều nhau hoặc bên có mí bên không có mí.
  • Mắt chưa xuất hiện da dư và mỡ thừa, vẫn còn đàn hồi tốt từ đôi mắt.

Với những điều kiện trên, thường bấm mí mắt sẽ chỉ phù hợp với chị em hoặc nam giới trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, vì lúc này mắt của chúng ta vẫn chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa, sự đàn hồi vẫn còn tốt.

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1 : Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn từ phía bác sĩ, đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất, đồng thời tư vấn từng loại dịch vụ bấm mí và bấm mí mắt bao nhiêu tiền.

Bước 2 : Bác sĩ sẽ đo vẽ đánh giá các điểm cần thao tác bấm mí. Đường mí mới sẽ được đo vẽ tỉ mỉ , khéo léo nhất sao cho ca bấm mí ,mắt hai bên sẽ đều, đẹp và cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3 : Tiến hành gây tê, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái dễ chịu trong quá trình bấm mí.

Bước 4 : Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng , luồn chỉ sinh học dưới da, tạo nên đường mí mới thông qua sự liện kết của cơ nâng mi và da mí mắt.

>>>>> Xem thêm : bấm mí mắt ở đâu đẹp

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Kangnam

bam mi mat bao nhieu tien

 

Khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Kangnam

Vấn đề này sẽ phụ thuộc vào hình thức bấm mì mà khách hàng lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, tại bệnh viện Kangnam nó sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng đổ lại. Và hiện nay tại bệnh viện Kangnam đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi, tăng quà, tri ân… đảm bảo khách hàng khi đến sẽ được chăm sóc dịch vụ tốt nhất và chi phí rẻ nhất.

>>>>> Mời bạn tìm hiểu : bấm mí Dove Eyes

Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được bấm mí an toàn trong môi trường vô trùng, quy trình khép kín theo chuẩn của Bộ Y Tế, chắc chắn sẽ giúp bạn sớm có được đôi mắt 2 mí hoàn hảo , hài hòa với gương mặt của mình nhất.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook