Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp? Mong BS tư vấn

15:26:21 - 10/11/2015 - Tú Anh

Sắp ra mắt gia đình bạn trai vào tháng tới nên em muốn đi nhấn mí để đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ hơn. Nghe mấy nhỏ bạn nói Thẩm mỹ viện Kangnam nhấn mí đẹp dữ lắm nên em đang có ý định đăng ký dịch vụ tại đây. Có điều em vẫn băn khoăn không rõ bấm mí bao lâu thì đẹp và có cần kiêng gì hay không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Nguyễn Thị Thùy Linh (23 tuổi, Quận 10 – TP.HCM)

Xin chào bạn Thùy Linh!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn hỏi: thời gian nhấn mí bao lâu đẹp và có cần kiêng gì không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả giúp đôi mắt to tròn, rạng rõ hơn. Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch, được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng khách hàng.

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí nhẹ nhàng và khéo léo theo hình thức khách hàng đã lựa chọn. Bạn Thùy Linh có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng. Chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ để đôi mắt to tròn, long lanh như nước hồ thu sớm hiện hữu và ngự trị dài lâu trên khuôn mặt:

  • Dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí nhấn mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
  • Giữ vệ sinh cho mắt, tránh dụi mắt, trang điểm sau 7 ngày.
  • Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, hạn chế nhìn lâu vào màn hình máy tính, sách vở.
  • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, bạn Thùy Linh có thể gọi đến số máy: 19006450 . Đội ngũ tư vấn viên Kangnam luôn sẵn sàng túc trực trả lời mọi băn khoăn của bạn 24/24h trong ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook