Bấm Mí Hàn Quốc Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

10:58:52 - 21/06/2016 - Tú Anh

Chào bác sĩ, em muốn hỏi bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đau không? Vùng mắt sau phẫu thuật sẽ sưng tím trong bao lâu và liệu em có thể đi lại và sinh hoạt bình thường được không? Chi phí của 1 ca phẫu thuật bấm mí như vậy tốn bao nhiêu tiền ạ? Mong được bác sĩ giải đáp sớm, em cảm ơn!
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:
Bạn Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng và an toàn. Trước khi bấm mí, các bác sĩ tiến hành kiểm tra y tế, gây tê tại chỗ cho mọi người. Nhờ đó, khách hàng không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình bấm mí. Để tạo nếp mí sâu rõ, bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên hoặc xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định rồi cố định với lớp da mí mắt. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt giúp hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng mí lẩn, mí lót hay hai mí không đều nhau.
thẩm mỹ mắt đẹp
thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất

Sau bấm mí hàn quốc ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng có thể ra về, sinh hoạt bình thường. Từ 3 – 5 ngày đầu, mắt có hiện tượng sưng tím, tùy cơ địa mỗi người. Đây là hiện tượng bình thường, bạn không cần lo lắng. Để có được kết quả tốt nhất, bạn chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách, chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn:

– Dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vùng bấm mí rồi tra mỡ kháng sinh lên đó.

– Tránh dụi mắt, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian đầu.

– Không đeo kính áp tròng, không trang điểm sau trong tuần đầu bấm mí.

– Giảm thiểu công việc liên quan đến máy tính, sách vở nếu có thể.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như sau:
– Bấm mí tạm thời (2 – 3 năm): 5 triệu

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.
có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không
thẩm mỹ mắt to có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook