Bài tập thể dục giảm béo mặt “lạ” mà “quen”

13:28:23 - 15/06/2017 - Tú Anh

Không chỉ có dáng người thon tha, một gương mặt thanh tú cũng là điều mà rất nhiều chị em thừa cân béo phì mong muốn sở hữu. Vì khi thừa cân, rất nhiều người bị mỡ “tập kết” ở vùng má và cằm khiến cho khuôn mặt tròn trĩnh.Để giảm béo ở vùng mặt, quan trọng nhất vẫn là bạn cần giảm về mức cân nặng cho phép bằng chế độ dinh dưỡng, tập luyện và áp dụng một số bài tập đặc biệt giúp cơ mặt săn chắc, gọn gàng hơn.

>>>béo mặt phải làm sao

1. Bĩu môi

Bĩu môi là hành động quen thuộc mà trong cuộc đời mỗi người ít nhất đã xảy ra không dưới 1 lần. Thế nhưng hành động này lại có thể là bài thể dục giảm béo mặt thì hẳn sẽ làm nhiều người khó tin. Nhưng bạn hãy thử áp dụng xem, sẽ có hiệu quả đối với bạn!

giam-beo-mat-bang-cach-biu-moi

Giảm béo mặt đơn giản bằng cách bĩu môi hàng ngày

Để giảm béo mặt với bài tập bĩu môi, việc bạn cần làm là bĩu cong môi ở mức tối đa nhất có thể. Với bài tập này yêu cầu giữ quai hàm mạnh để da mặt được thắt chặt. Trong khi thực hiện, sẽ có cảm giác sự căng trong cơ bắp má.

Thực hiện bài tập này 10 đến 15 lần hàng ngày thường xuyên sẽ có tác dụng loại bỏ cằm ngấn và đôi má “phúng phính”.

>>>làm sao để giảm béo mặt

2. Cười rộng miệng

Thế nào là cười rộng miệng? Đó là kiểu cười làm miệng rộng hết cỡ sang 2 bên. Để  thực hiện bài tập này bạn có thể đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại đồng thời giữ chặt sau đó cười rộng nhất đến mức có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút.

cuoi-rong-mieng-giam-beo-matCười rộng miệng giảm béo mặt hiệu quả

Lặp lại bài tập cười rộng miệng trên 10 lần mỗi ngày không chỉ giúp bạn thấy sảng khoải với cơ thể được thư giãn mà các vùng cơ trên da mặt cũng được làm căng và trở nên săn chắc. Đây cũng được coi là bài thể dục giảm béo mặt đơn giản và thú vị nhất.

3. Nhắm mắt luyện cơ miệng

Nhắm mắt luyện cơ mặt – lại 1 bài tập “lạ” mà rất thú vị đồng thời cũng rất quen thuộc đối với nhiều người. Với bài tập này bạn thực hiện như sau: nhắm mắt và để nguyên như đang thư giãn. Tiếp theo từ từ hình thành từ “A” và “Ohhh” với đôi môi của bạn. Lặp lại động tác này 3 đến 4 lần.

nham-mat-luyen-co-matNhắm mắt luyện cơ miệng hiệu quả

Bài tập nhắm mắt luyện cơ mặt khắc phục sự phúng phính của má, giúp bạn loại bỏ đáng kể lượng chất béo dư thừa trên khuôn mặt.

Sau 1 thời gian dài thực hiện những bài tập thư giãn trên bạn sẽ thấy khuôn  mặt mình trở nên thon gọn hơn. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên trì để áp dụng các bài thể dục giảm béo mặt này. Nếu bạn nằm trong số đó thì có thể tham khảo cách giảm béo mặt bằng công nghệ Laser Lipo tại BVTM Kangnam.

>>>giảm béo mặt cấp tốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook