Bác sĩ tư vấn giúp em xem căng da mặt bằng chỉ có hại gì không ạ?

21:53:53 - 21/10/2016 - Tú Anh

Chào bác sĩ! Trên mặt tôi đã xuất hiện tình trạng bị chảy xệ và nhiều nếp nhăn. Theo như tìm hiểu, được biết hiện nay có phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Hàn Quốc giúp loại bỏ chảy xệ. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp căng da mặt bằng chỉ có hại không và có duy trì lâu dài không? ( Thu Thảo- 43 tuổi)

Chào chị Thu Thảo!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “ căng da mặt bằng chỉ có hại không?” như sau:

Tình trạng lão hóa của da dần được hình thành theo thời gian. Những vết nhăn thậm chí là hiện tượng chảy xệ làm cho khuôn mặt trở nên già nua. Với phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Hàn Quốc giúp loại bỏ nếp nhăn, căng da mặt xóa bỏ hiện tượng chảy xệ.

theo tuổi tác da chúng ta sẽ bị lão hóa theo thời gian
Da mặt bị lão hóa khiến bạn rất mất tự tin khi đi giao tiếp bên ngoài

Căng da mặt bằng chỉ có gây nguy hiểm không?

Căng da mặt không cần giải phẫu đang được rất nhiều người lựa chọn vì sự an toàn của nó. Đây có thể được coi là coi là bước đột phá của ngành thẩm mỹ hiện đại. Chỉ căng da không tiêu Hàn Quốc là loại chỉ duy nhất hiện nay khả năng căng da, nâng cơ chảy xệ vượt trội, cho kết quả thấy ngay lập tức sau khi thực hiện mà không có loại chỉ căng da nào hiện nay có thể làm được. Đặc biệt, phương pháp cho cảm giác điều trị không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, chỉ có chút cảm giác hơi ê do lớp chỉ mới được cấy vào dưới da. Đây là phản ứng bình thường và hết chỉ vài ngày sau đó.

Căng da mặt đẹp tại kangnam
Căng da mặt bằng chỉ tại Kangnam an toàn tuyệt đối không gây nguy hiểm

Hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ có bền không?

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu?  Bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho kết quả ngay tức thì. Duy trì dài lâu cho kết quả trên 20 năm. Đây cũng chính là ưu điểm của loại chỉ này. Không như những phương pháp chỉ tự tiêu chỉ duy trì được 5-10 năm, chỉ không tiêu Hàn Quốc  đem lại hiệu quả tốt nhất.Với câu hỏi của bạn là căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được khẳng định một lần nữa là an toàn tuyệt đối. Bạn Thu Thảo có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện căng da mặt an toàn nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc xin liên hệ đến hotline: 1900,6466 để được các tư vấn viên tư vấn kĩ lưỡng hơn, hoặc trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN để gặp các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ để tư vấn đặt lịch khắc phục tình trạng bạn đang gặp phải.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook