Bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất tại Hà Nội

11:31:08 - 12/09/2017 - Tú Anh

Nhiều chị em trước khi cắt mí thường có chung câu hỏi bác sĩ nào cắt mắt đẹp, điều đó là bởi bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với kết quả cắt mí. Nắm rõ các thông tin dưới đây bạn sẽ tìm được cho mình bác sỹ phù hợp.

1. Một bác sĩ cắt mí mắt đẹp quan trọng như thế nào?

bác sĩ nào cắt mắt đẹp

Một bác sĩ cắt mí mắt đẹp quan trọng như thế nào?

Trước hết, cắt mí mắt đẹp là một phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản mặc dù về thời gian thực hiện hay mức độ xâm lấn đều không phải là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, vì phạm vi tác động ở đây là mắt – cửa sổ của tâm hồn – một giác quan quan trọng của mỗi người và là một chi tiết có sức ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt nên yêu cầu phải cắt mí chính xác, thẩm mỹ, an toàn là những điều cần được đảm bảo chắc chắn. Để cắt mí mắt đẹp, các bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt nhằm loại bỏ da trùng, mỡ thừa, tạo viền mí và từ đó tạo hình đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, đẹp chuẩn mực cũng như hài hòa với các đường nét cũng như toàn bộ gương mặt. Tất cả được thực hiện dưới bàn tay bác sĩ chuyên khoa và sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng dành cho phẫu thuật cắt mí và chỉ thẩm mỹ…

2. Tiêu chí xác định bác sỹ nào cắt mắt đẹp

Việc làm đẹp để mình thu hút và hấp dẫn hơn là điều xứng đáng được đáp ứng, tuy nhiên làm đẹp phải đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn địa chỉ nào, mỗi người trong số chúng ta nên có ý thức và thực sự cân nhắc bác sĩ nào cắt mắt đẹp để an tâm hơn trong suốt quá trình điều trị.

Để tìm được bác sỹ cắt mí mắt giỏi, đẹp và an toàn, bạn nên dựa trên các tiêu chí cơ bản sau:

– Bác sĩ nào cắt mắt đẹp đầu tiên phải đảm bảo những yếu tố cần và đủ là có giấy phép hành nghề được Bộ Y Tế Việt Nam cấp. Đây chính là minh chứng đầu tiên và có uy tín nhất chứng minh bác sỹ đó đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành thẩm mỹ mắt và đã được công nhận.

– Bác sỹ có trình độ chuyên môn vững chắc, am hiểu về kỹ thuật cũng như cấu tạo mí mắt, có như vậy thì việc thực hiện mới không xảy ra sai sót.

– Bác sỹ phải có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc: Bác sỹ mới ra trường với tay nghề non yếu, chỉ mới trải qua vài ca cắt mí mắt sẽ không thực hiện chính xác như bác sỹ đã có kinh nghiệm nhiều năm. Kinh nghiệm và tay nghề là căn cứ quan trọng, giúp bác sỹ có thể xử lý tốt những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình cắt mí.

– Bác sỹ cắt mí mắt đẹp thì yếu tố quan trọng không thể thiếu đó là con mắt thẩm mỹ, con mắt thẩm mỹ của bác sỹ tốt thì mí mắt sẽ được thực hiện đẹp hơn, đó là lý do vì sao cùng một kỹ thuật cắt mí mà có người cắt xấu, có người cắt đẹp.

Tiêu chí xác định bác sĩ nào cắt mắt đẹp nhất

Bác sĩ nào cắt mắt đẹp cần sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại để mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân

– Bác sĩ nào cắt mắt đẹp là bác sĩ luôn có ý thức trau dồi và học hỏi những tiến bộ mới nhất trong phẫu thuật cắt mí mắt trong và ngoài nước, thực hiện các khóa nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu hơn, làm sao để rút ngắn thời gian cắt mí mắt cho bệnh nhân, hạn chế được những khuyết điểm của phương pháp cũ, mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và an tâm nhất.

– Bác sĩ phải là người mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm, thân thiện và thể hiện được sự tỉ mỉ, cẩn thận của mình qua mỗi thao tác và hành động, luôn nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

– Khi bệnh nhân có những thắc mắc cần được giải đáp, bác sĩ đó phải là người trực tiếp giải đáp và tiến hành phẫu thuật. Nghĩa là bắt đầu từ khi bệnh nhân tới và được nghe tư vấn xuyên suốt cho đến khi kết thúc phẫu thuật phải cùng 1 bác sĩ đảm trách.

Tốt nhất, để tìm được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và an toàn, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, từ người thân, bạn bè, người quen biết…và tốt nhất là nên đến bệnh viện để gặp trực tiếp bác sĩ và nhận được tư vấn tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook