4 công đoạn giảm cân khoa học của phương pháp Dukan

15:58:36 - 25/02/2016 - Tú Anh

Phương pháp giảm cân Dukan dựa trên nguyên tắc có lợi, mang lại hiệu quả tích cực và hỗ trợ rất tốt cho tiến trình giảm cân tự nhiên. Chính vì vậy mà với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình thon gọn như mình mong muốn.

>> hút mỡ đùi ở đâu an toàn

>> hút mỡ đùi bao nhiêu tiền

4-cong-doan-giam-can-khoa-hoc-cua-phuong-phap-dukan

Nguyên lý giảm câm của phương pháp Dukan chính là việc tiếp nhận lượng lớn protein

Nguyên lý giảm câm của phương pháp Dukan chính là việc tiếp nhận lượng lớn protein từ thực vật và cắt giảm nguồn chất béo cũng như carbohydrate, nhờ đó mà giúp cho tiến trình giảm cân trở nên nhanh chóng, đơn giản và an toàn hơn.

Giai đoạn giảm cân thức nhất

4-cong-doan-giam-can-khoa-hoc-cua-phuong-phap-dukan

Thực phẩm giàu protein

Ở giai đoạn này, bạn hãy tăng cường sử dụng các loại thực phẩm giàu protein, đặc biệt là nguồn protein từ thực vật, bên cạnh đó, phải uống thật nhiều nước trong một ngày để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình trao đổi chất của cơ thể, ngoài ra nên bổ sung lúa mạch vào khẩu phần ăn của mình. Ở giai đoạn này thời gian thực hiện tối đa là 10 ngày.

Giai đoạn thứ 2

4-cong-doan-giam-can-khoa-hoc-cua-phuong-phap-dukan

Tăng cường ăn rau xanh để giảm cân

Ở giai đoạn này đòi hỏi bạn phải quyết tâm và kiên trì, bởi trong khẩu phần ăn của giai đoạn này, các loại thực phẩm xanh là chiếm chủ yếu, đồng thời cắt giảm hoàn toàn lượng tinh bột, tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên bổ sung thêm lúa mạch. Giai đoạn này thường kéo dài trong vài tháng, chính vì thế, bạn phải tập dần cho mình thói quen và tạo ra sở thích ăn rau, như thế sẽ tốt hơn cho tiến trình giảm cân của bạn đấy.

Giai đoạn thứ 3

Giai đoạn này có thể sẽ dễ dàng hơn do trong khẩu phần ăn của bạn có thể bổ sung thêm lượng tinh bột, nên ăn kèm với nhiều loại thực phẩm xanh, hoa quả và trái cây các loại. Tuy nhiên, hàm lượng tinh bột được hấp thụ cũng ở một giới hạn cho phép, thời gian dành cho giai đoạn này khoảng 10 ngày.

Giai đoạn thứ 4

4-cong-doan-giam-can-khoa-hoc-cua-phuong-phap-dukan

Nên ăn hạn chế lượng chất béo

Ở giai đoạn này bạn có thể ăn uống thoải mái hơn, tuy nhiên, cũng nên hạn chế lượng chất béo, đường và tinh bột nhé. Đặc biệt là nên tăng cường, dành nhiều thời gian hơn cho quá trình tập luyện giúp giảm cân hàng ngày.

Đây được xem là phương pháp tối ưu mà bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng, chỉ cần kiên trì và biết lựa chọn, điều chỉnh và thực hiện đúng cách, chắc chắn chỉ sau một thời gian rất ngắn bạn có thể nhận thấy hiệu quả giảm cân của phương pháp này.

Xem thêm:

>> hut mo dui co an toan khong

>> hut mo dui co dau khong

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook