3 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay

15:40:52 - 22/03/2016 - Tú Anh

Sở hữu 1 đôi mắt bồ câu là mong ước của bất cứ người phụ nữ nào. Chính vì vậy mà bên cạnh việc chăm sóc, bạn nên khôn khéo lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp để có đôi mắt đẹp như ý nhé.  Hãy cùng tìm hiểu về 3 phương pháp thẩm mỹ mắt tốt nhất hiện nay để xem bạn phù hợp với phương pháp nào nhé!

Bấm mí mắt Hàn Quốc – tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên, rất phù hợp cho những chị em dưới 30 tuổi, có mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn, hoặc 2 bên mí không đều, mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ mắt.

Khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ tạo một đường liên kết giữa cơ nâng mi và da mi bằng kỹ thuật luồn chỉ, từ đó hình thành nên nếp gấp phân định 2 đường mí rõ rệt. Phương pháp này đặc biệt không sử dụng dao kéo, không cần cắt chỉ và không cần băng bó nên hoàn toàn không để lại sẹo. Khách hàng sau bấm mí hồi phục rất nhanh và có thể ra về ngay sau 15-20 phút thực hiện.

tri-bong-mo-mat3

Cắt mí mắt Hàn Quốc – tạo mắt đẹp trẻ trung đến 10 tuổi

Theo thời gian, người phụ nữ ngoài 30 tuổi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt, bao gồm cả vùng mắt có nhiều da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt, khiến gương mặt chị em trở nên già nua và kém tươi tắn. Tình trạng này cũng sẽ ảnh hưởng 1 phần không nhỏ tới thị lực nếu vùng da chùng, da thừa quá nhiều gây che khuất tầm nhìn. Cắt mí được xem là giải pháp khắc phục các vấn đề kể trên hiệu quả, giúp chị em nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt và cải thiện tình trạng thị lực.

Để đảm bảo độ chính xác cao, trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu đường mí mắt. Sau đó, bằng tia laser chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa mí mắt, rồi tiến hành khâu thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí cân đối, rõ nét và có hồn hơn. Kết quả thẩm mỹ của cắt mí được duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Mở rộng góc mắt – Phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhất

Nếu như bấm mí hay cắt mí có tác dụng làm mắt to theo chiều dọc thì mở rộng góc mắt lại giúp mắt to hơn theo chiều ngang. Phẫu thuật này được thực hiện cho những trường hợp: hẹp góc mắt trong và hẹp góc mắt ngoài, cụ thể hơn là có mí mắt kép ở khóe mắt, khoảng cách giữa 2 mắt rộng nhưng bề rộng của mắt lại hẹp. Phương pháp này không chỉ khiến nếp mí rõ ràng hơn mà còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm đôi mắt tự nhiên và thu hút.

Khi phẫu thuật mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ da thừa, đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt. Từ đó, hai mắt được cân bằng về vị trí, kích thước phù hợp hơn, tạo nên sự cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Tất cả các phương pháp kể trên, tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng do thực hiện tại vùng mắt – là vùng vô cùng nhạy cảm nên đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng. Chính vì vậy, chị em nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để vừa đảm bảo an toàn, vừa có được kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook