3 Lý do tại sao phải trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện?

14:37:32 - 08/04/2016 - Tú Anh

Sẹo lồi là 1 loại sẹo khó chữa và không phải cách chữa nào cũng hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều cách chữa sẹo lồi từ thiên nhiên, tuy nhiên những cách đó liệu có hiệu quả không? cùng tìm hiểu bài viết và cùng tìm hiểu lý do tại sao phải trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện nhé!

Dưới đây là 3 lý do bạn nên tới thẩm mỹ viện để trị sẹo lồi :

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có đau không 1

  •  Trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện sẽ nhanh chóng  loại bỏ hoàn toàn sẹo lồi trên da

Công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional được đánh giá là phương pháp điều trị sẹo lồi an toàn, hiệu quả triệt để, được ứng dụng tại thẩm mỹ viện. Với năng lượng đỉnh cao, Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất.

Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có đau không 2

 

  •   Trị sẹo lồi an toàn tuyệt đối

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh. Bên cạnh đó, công nghệ trị sẹo hiện đại này đã được tổ chức FDA HOa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả, quy trình được thực hiện khép kín đạt chuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1.-Thăm-khám-và-tư-vấn1

  •  Tái tạo da từ bên trong

Năng lượng sóng Laser CO2 Fractional liên tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa lại các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn.

Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này không chỉ có tác dụng trị sẹo mà còn giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh, vùng da có sẹo trở nên sáng mịn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

  •  Trị sẹo lồi nhanh chóng

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 2 – 4 lần bạn đã có thể tạm biệt vết sẹo lồi xấu xí, lấy lại vùng da săn chắc, mịn màng và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Đó là những lý do tại sao bạn nên thực hiện điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện

tại sao phải trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện 4

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook