3 kiểu tóc đẹp hút hồn những nàng tóc mỏng

17:32:55 - 28/12/2015 - Tú Anh

Nếu bạn băn khoăn trong việc tìm kiếm cho mình kiểu dàng phù hợp với mái tóc có phần thưa và mỏng của mình thì hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây.

>>> chữa rụng tóc có hiệu quả không

>>> chua rung toc co nguy hiem khong

1. Tóc lob

3-kieu-toc-dep-hut-hon-nhung-nang-toc-mong

Kiêu tóc đẹp dành cho những cô nàng tóc mỏng

Kiểu tóc lob đang thịnh hành chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng tóc mỏng. Độ dài lý tưởng của tóc lob làm tóc mỏng trông dày hơn. Ngoài ra, để tăng hiệu ứng tóc dày, bạn nên cắt đuôi bằng. Đuôi nhọn chỉ làm tóc bạn trông thưa thớt hơn.

2. Tóc bob

3-kieu-toc-dep-hut-hon-nhung-nang-toc-mong

Tóc bob

Một kiểu tóc cho tóc mỏng tương tự như tóc lob đó là tóc bob. Độ dài tóc bob ngắn hơn lob, phần tóc sau gáy được xử lý cao hơn so với phần trước làm tóc phồng lên, tạo cảm giác dày hơn hẳn.

3. Tóc pixie

3-kieu-toc-dep-hut-hon-nhung-nang-toc-mong

Kiêu tóc đẹp dành cho những cô nàng cá tính

Nếu bạn là cô nàng cá tính đang kiếm tìm kiểu tóc cho tóc mỏng thì tóc pixie là gợi ý dành cho bạn. Kiểu tóc này sẽ đánh lừa người đối diện tập trung vào gương mặt của bạn thay vì mái tóc. Tuy nhiên, kiểu tóc pixie lại ăn ý hơn cả với khuôn mặt nhỏ và thanh tú. Nếu bạn thuộc dạng mặt tròn, đây không phải là một lựa chọn hay.

Nếu bạn gái có một mái tóc mỏng thì nên cải thiện bằng cách sử dụng các nguyên liệu kích thích mọc tóc như tinh dầu bưởi , chanh…và để che giấu tạm thời mái tóc ấy thì hãy tạo cho mình một trong những kiểu tóc đẹp mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên nhé!

Xem thêm bài viết:

>>> tri rung toc co tot khong

>>> có nên chữa rụng tóc không

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook